แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Organic Coconut Oil Capsule ) ช่วย บำรุงร่างกาย และ ป้องกันโรค
Share: facebook_share line_share twitter_share messenger_share

แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Organic Coconut Oil Capsule ) ช่วย บำรุงร่างกาย และ ป้องกันโรค


เพื่อน ๆ รู้ไหมคะว่าใน แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Organic Coconut Oil Capsule ) นั้นสามารถทานได้ ทุกเพศทุกวัยทั้งช่วย บำรุงร่างกาย และ ป้องกันโรค ไม่เป็นอันตราย เพราะใช้สารสกัดที่สกัดมาจากธรรมชาติ 100%

 

น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Oil ) คือ น้ำมันที่ได้จากผลมะพร้าว โดยนำมาสกัดแยกน้ำมันออกจากเนื้อมะพร้าว ด้วยวิธีสกัดเย็น โดยมีกรดไขมันที่ดีต่อสุขภาพ มีไขมันอิ่มตัว มากกว่า 90% จากปริมาณกรดไขมันทั้งหมด กรดไขมันส่วนใหญ่มีขนาดปานกลางที่ถูกย่อยได้ง่าย ซึ่งเป็นกลุ่มกรดไขมันจำเป็นที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ น้ำมันมะพร้าว ยังสามารถกระตุ้นให้ร่างกาย เผาผลาญไขมัน ให้พลังงานแก่ร่างกาย และสมองได้อย่างรวดเร็ว

 

รู้จัก น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Oil ) กันไปแล้วเราลองมาดูว่าถ้าเป็นในรูปแบบ แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Organic Coconut Oil Capsule ) จะมีประโยชน์มากมายขนาดไหน

 

1. แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Organic Coconut Oil Capsule ) ช่วยบำรุงสมอง และ ระบบประสาท

แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Organic Coconut Oil Capsule ) มีสารคีโตน ที่สามารถช่วยฟื้นเซลล์ประสาท ในผู้ป่วยโรคสมองเสื่อม และ โรคระบบประสาท เหมาะสำหรับผู้สูงอายุที่ประสิทธิภาพการรับรู้  ความสามารถในการรับเสียงแย่ลง

 

2. แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Organic Coconut Oil Capsule ) ช่วยป้องกันโรคหัวใจ

เป็นน้ำมันที่สกัดจากธรรมชาติ ประกอบไปด้วยไขมันไตรกลีเซอไรด์ ที่ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล ( Cholesterol ) ที่ไม่ดี เพิ่มคอเลสเตอรอลที่ดี ให้กับร่างกายของเรา และ ลดการเกิดไขมันอุดตันในเส้นเลือด ที่เข้าไปขัดขวางการทำงานของระบบหัวใจ ทำให้เกิดโรคหัวใจขึ้นได้

 

3. แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Organic Coconut Oil Capsule ) ช่วยลดความเสี่ยงเป็นโรคมะเร็ง

แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Organic Coconut Oil Capsule ) ที่มีส่วนผสมจาก น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Oil ) ที่มีกรดไขมันอิ่มตัวสูงถึง 92 % ที่ยังช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน ให้กับร่างกาย และยังมี วิตามินไบโอ ที่มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ จึงช่วยลดความเสี่ยงเป็น โรคมะเร็ง เช่น มะเร็งเต้านม มะเร็งลำไส้ มะเร็งตับ และมะเร็งผิวหนัง

 

4. แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Organic Coconut Oil Capsule ) ช่วยลดความเสี่ยงโรคกระดูกอ่อน และ กระดูกพรุน

โรคกระดูกอ่อน เป็นโรคที่เกี่ยวข้องกับ การเจริญเติบโต ของกระดูกที่ไม่ปกติของเด็ก ทำให้กระดูกไม่แข็งแรง เกิดจากร่างกายขาดแร่ธาตุสำคัญ ที่ใช้ในการสร้างกระดูก และ โรคกระดูกพรุน เป็นโรคชนิดหนึ่ง ซึ่งมวลกระดูกลดน้อยลง มักเกิดกับผู้สูงอายุ แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Organic Coconut Oil Capsule ) มีสารอาหารอุดมไปด้วยแร่ธาตุ ที่จำเป็นต่อความแข็งแรงของกระดูก ได้แก่ แคลเซียม แมกนีเซียม จึงช่วยเสริมสร้างมวลกระดูก ไม่ให้เปราะ แตกหักได้ง่าย

 

5. แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Organic Coconut Oil Capsule ) ช่วยชะลอการเสื่อมของอวัยวะต่าง ๆ ภายในร่างกาย

เมื่อเรามีอายุมากขึ้น เซลล์ ในร่างกายของเรา ไม่ว่าส่วนใดก็ตาม จะมีการเสื่อมตามอายุ ดังนั้นหากเราอยากชะลอการเสื่อม ของอวัยวะต่าง ๆ ภายในร่างกาย เริ่มต้นจากการดูแลเซลล์ให้ถูกทำลายน้อยลง ได้โดยการเลือกรับประทานที่มีประโยชน์ หรือ เลือกทาน แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Organic Coconut Oil Capsule )

 

แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Organic Coconut Oil Capsule ) ก็สามารถทานได้ไม่อยาก เพราะเป็นรูปแบบของแคปซูลออร์แกนิค โดยทำมาจาก น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Oil ) และ โอเมก้า 3 ( Omega 3 ) จากน้ำมันงาขี้ม้อน ของ COCO MEGA 3 ซึ่งมีกรดไขมันอยู่ในสายปานกลาง ที่ช่วยเร่งการเผาผลาญพลังงาน และสามารถนำไปสร้างพลังงานได้ทันที และ เพิ่มประสิทธิภาพ ของระบบไหลเวียนโลหิต ลดการอักเสบ และ ความดันของหลอดเลือด และ สารพัดประโยชน์ต่าง ๆ อีกมายมาก

  

ด้วยรูปแบบของแคปซูล ทำให้รับประทานได้ง่าย และ สะดวกต่อการพกพา สุขภาพที่ดีเริ่มต้นด้วยไม่ยาก หากเราหมั่นดูแลสุขภาพ ทั้งเรื่องการเลือกรับประทานอาหาร คู่ไปกับออกกำลังกาย แค่นี้สุขภาพเราก็ดีขึ้นได้ไม่ยาก

 

สุขภาพที่ดี เริ่มได้ที่ตัวคุณ ด้วยความปราถนาดีจาก COCO MEGA 3 แคปซูล น้ำมันมะพร้าว สกัดเย็น ตราแมนเนเจอร์ ( Organic Coconut Oil Capsule COCO MEGA 3 By ManNature )

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

อาหารเสริม ทางเลือกด้านสุขภาพ

ให้ น้ำมันมะพร้าว สกัดเย็น ชนิดเม็ด ช่วยดูแลคุณ


Tag :