แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Capsule ) ช่วยชะลอความเสื่อมของวัย
Share: facebook_share line_share twitter_share messenger_share

แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Capsule ) ช่วยชะลอความเสื่อมของวัย


สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันนี้เราจะมาแนะนำ อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ อย่าง แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Capsule ) ที่จะมา ช่วยชะลอความเสื่อมของวัย ให้กับร่างกายของเรากันค่ะ หากเพื่อน ๆ พร้อมแล้วตามมาอ่านได้ในบทความนี้กันได้เลยค่ะ

 

การเสื่อมของอวัยวะนั้น เกิดขึ้นได้หลายส่วนต่าง ๆ ของร่างกายของเรา ซึ่งส่วนใหญ่จะเกิดขึ้น เมื่อมีอายุที่มากขึ้นแต่ถ้า เรารู้ทัน และ มีวิธีป้องกัน หรือ ช่วยชะลอความเสื่อมของอวัยวะ ก็ทำให้การเสื่อม ของอวัยวะเกิดขึ้นช้าลง หลาย ๆ คนอาจจะไม่รู้ว่า แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Capsule ) ชะลอความเสื่อมของอวัยวะได้

 

แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Capsule ) ช่วยชะลอ อาการสมองเสื่อม

อาการสมองเสื่อม นั้นเกิดได้ในผู้สูงอายุทุกคน จะมีอาการสูญเสียความสามารถ ในการรู้คิด ซึ่งเป็นกระบวนการ รับรู้ เรียนรู้ และ วิเคราะห์ข้อมูล เนื่องจาก สมองทำหน้าที่ผิดปกติไปจากเดิม สาเหตุมาจากอายุที่มากขึ้น หรือ โรคต่าง ๆ เช่น ความดันโลหิตสูง ไขมันในเลือดสูง ซึมเศร้า เป็นต้น การกระตุ้นการรู้คิด ผ่านกิจกรรมมี ประโยชน์ในการช่วย ชะลอความเสื่อม เช่น ทายคำ จับคู่ภาพ หมากรุก เพื่อกระตุ้นความคิด หรือ เลือก รับประทาน แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Capsule )  ก็สามารถช่วย ชะลอความเสื่อม ได้เช่นกัน

 

แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Capsule ) ช่วยชะลอ อาการกล้ามเนื้ออ่อนแรง

ผู้สูงอายุส่วนใหญ่ จะมีอาการกล้ามเนื้ออ่อนแรง เพราะจำนวนขนาด และ เส้นใยของกล้ามเนื้อ และ กำลังการหดตัวของกล้ามเนื้อ ลดลงทำให้เคลื่อนไหวไม่ สะดวก และ ไม่คล่องตัว ซึ่งอาการอ่อนแรง มีหลายระดับ ควรหมั่นสังเกต และ ตรวจเช็คกับแพทย์อยู่เสมอ เพราะบางครั้ง อาการกล้ามเนื้ออ่อนแรงก็ ไม่มีสัญญาณเตือน

 

แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Capsule ) มีส่วนช่วย กระตุ้นระบบขับถ่าย ให้เป็นปกติ

  • ปัสสาวะ ผู้สูงอายุ จะมีอาการกลั้นปัสสาวะไอยู่ ปัสสาวะเล็ด ผู้หญิงจะเป็นมากกว่า และ รุนแรงมากกว่าผู้ชาย เพราะการหมดประจำเดือนถาวร ทำให้ขาดฮอร์โมนเพศ
  • อุจจาระ ผู้สูงอายุ จะไม่สามารถกลั้นอุจจาระ และ ท้องผูกเป็นประจำ เพราะกระเพาะอาหาร และลำ ไส้ลดการบีบตัว ตามอายุที่มากขึ้น ไม่ออกกำลังกาย รับประทานผัก และ ผลไม้น้อย ดื่มน้ำน้อย เป็นสาเหตุ ยิ่งทำให้เสื่อมมากขึ้น

 

แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Capsule ) ช่วยชะลอ อาการกระดูกพรุน

ปัญหากระดูกพรุน เกิดจากแคลเซียมจะสลาย จากกระดูกมากขึ้น ทำให้น้ำหนักกระดูกลดลง เปราะ หักง่าย ความยาวกระดูกสันหลังลดลง การออกกำลังกายเป็นประจำ จะช่วยลดความเบาบางของมวลกระดูก การรับประทานอาหาร ที่มีแคลเซียมสูง จะช่วยได้เช่นกัน รับประทาน แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Capsule ) ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงของ โรคกระดูก และ โรคกระดูกพรุน ได้

 

หากเพื่อน ๆ อยากได้ แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Capsule ) มาดูแลร่างกายตั้งปลายผมจรดปลายเท้า และ จากภายในสู่ภายนอก เราขอแนะนำ COCO MEGA 3 แคปซูล น้ำมันมะพร้าว สกัดเย็น ตราแมนเนเจอร์ ( Organic Coconut Oil Capsule COCO MEGA 3 By ManNature ) เป็น ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม เพื่อช่วยในการ บำรุงผิวกาย มอบความ ความนุ่ม ชุ่มชื้น คืนสู่ผิว ช่วยในการเผาผลาญ ได้อีกด้วย

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับข้อมูลที่เราได้รวบรวมมาเกี่ยวกับ แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Capsule ) มาให้เพื่อน ๆ มีความเห็นอย่างไรกันบ้าง ก็เข้ามาพูดคุยกับเราได้นะคะ แต่หากเพื่อน ๆ คนไหนสนใจสั่งซื้อ COCO MEGA 3 แคปซูล น้ำมันมะพร้าว สกัดเย็น ตราแมนเนเจอร์ ( Organic Coconut Oil Capsule COCO MEGA 3 By ManNature )  สามารถ คลิกที่นี่ เพื่อดูรายการสินค้าของเราได้นะคะ

 

สุขภาพที่ดี เริ่มได้ที่ตัวคุณ ด้วยความปรารถนาดีจาก COCO MEGA 3 แคปซูล น้ำมันมะพร้าว สกัดเย็น ตราแมนเนเจอร์ ( Organic Coconut Oil Capsule COCO MEGA 3 By ManNature )

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

อาหารเสริม ทางเลือกด้านสุขภาพ

ให้ น้ำมันมะพร้าว สกัดเย็น ชนิดเม็ด ช่วยดูแลคุณ


Tag :