แทนความห่วงใยเลือก “น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น” เป็นของขวัญให้แม่
Share: facebook_share line_share twitter_share messenger_share

แทนความห่วงใยเลือก “น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น” เป็นของขวัญให้แม่


เมื่ออายุมากขึ้น คนสูงวัยจำนวนไม่น้อยที่มีความต้องการสารอาหารบำรุงสมอง เนื่องจากมีหลายปัจจัยที่อาจ ทำให้ขาดสารอาหารโดยปริยาย ดังนั้น การดูแลสุขภาพด้วยการเลือกรับประทานอาหารที่มีสารช่วยบำรุงสมองอย่างเหมาะสม อย่าง “น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแคปซูล” ( Coconut Oil Capsule ) และการปรับไลฟ์สไตล์ที่เอื้อต่อการมีสุขภาพที่ดี จึงเป็นเรื่องที่ต้องทำควบคู่กัน แม้ว่าผู้สูงวัยจะมีความต้องการพลังงานที่ลดลง เนื่องจากมีการเคลื่อนไหวที่น้อยลง แต่สารอาหารบำรุงสมอง ก็ย่อมเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคนวัยนี้

 

สารอาหารบำรุงสมองที่เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ หาได้ที่ไหน ?

1. กลุ่มวิตามินบี ( Vitamin B )

     โดยเฉพาะวิตามิน B12 ที่พบได้ในเนื้อสัตว์ นม ถั่วเมล็ดแห้งและผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลือง เช่น นมถั่วเหลือง เต้าหู้

 

2. กลุ่มอาหารโอเมก้า 3 (Omega 3)

     พบได้ในทั้งปลาทะเลน้ำลึก อย่างปลาแซลมอน รวมไปถึง “น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแคปซูล” ( Coconut Oil Capsule ) ที่มีส่วนผสมจากน้ำมันมะพร้าวและโอเมก้า 3 จากน้ำมันงาขี้ม่อน ซึ่งมีกรดไขมันสายปานกลางที่ช่วยเร่งการเผาผลาญพลังงาน ย่อยง่ายและสามารถนำไปสร้างพลังงานได้ในทันที ไม่สะสมเป็นไขมันในร่างกาย

 

3. อาหารกลุ่มต้านอนุมูลอิสระ

     เช่น ผักและผลไม้หลากสี โดยเฉพาะผลไม้ตระกูลเบอร์รีหรือ วิตามินอี ( Vitamin E ) ในรูปของอัลฟ่าโทโคเฟอรอล (Vitamin E- Alpha-Tocopherol) ซึ่งเป็นกลุ่มสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันความเสื่อมในร่างกาย ที่ได้จากกระบวนการสกัดเย็นเท่านั้น

 

ประโยชน์ของ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแคปซูล ( Coconut Oil Capsule )

1. ช่วยบำรุงสมองและระบบประสาท

2. ช่วยป้องกันโรคหัวใจ

3. ช่วยป้องกันหลอดเลือดสมองอักเสบ

4. มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง

5. ช่วยลดความเสี่ยงโรคกระดูกอ่อนในเด็กและโรคกระดูกพรุนในวัยสูงอายุ

6. ช่วยชะลอการเสื่อมของอวัยวะต่างๆ ภายในร่างกาย

7. ช่วยในการยับยั้งการเกิดมะเร็ง

 

วิธีรับประทาน น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแคปซูล ( Coconut Oil Capsule )

     รับประทานครั้งละ 1-2 เม็ด 3 เวลาก่อนอาหาร ควรทานในช่วงเช้าก่อนอาหารจะเป็นเวลาที่ดีที่สุด เพราะหลังจากที่ร่างกายอดแป้งและน้ำตาลมาทั้งคืน การทาน น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแคปซูล เข้าไป ถือเป็นอาหารชั้นเลิศในการเลี้ยงเซลล์ต่าง ๆ ของร่างกาย และดูดซึมได้อย่างรวดเร็วโดยเฉพาะเซลล์สมอง

 

     น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแคปซูล ( Coconut Oil Capsule ) จึงถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของอาหารที่ส่งเสริมสุขภาพและบำรุงสมอง เพียงแค่เลือกใช้ในปริมาณที่เหมาะสมในแต่ละวัน ด้วยคุณประโยชน์จากสารอาหารต่างๆ เชื่อว่าหลายคนน่าจะให้ความสนใจและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์น้ำมันมะพร้าวที่มีคุณภาพจะดีที่สุดเพื่อเป็นของขวัญคนที่คุณรัก ในวันแม่ที่ใกล้จะถึงนี้นะคะ

 

ด้วยความปรารถนาดีจาก แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ตราแมนเนเจอร์ (Organic Coconut Oil Capsule COCO MEGA 3 By ManNature)