ประโยชน์ของแคปซูลน้ำมันมะพร้าว ที่ดีต่อผิว และดีต่อใจ
Share: facebook_share line_share twitter_share messenger_share

ประโยชน์ของแคปซูลน้ำมันมะพร้าว ที่ดีต่อผิว และดีต่อใจ


1. ใช้ล้างเครื่องสำอางค์ออกเพื่อผิวนุ่มราวเด็กทารก

     น้ำมันมะพร้าวเป็นอีกทางเลือกที่เป็นธรรมชาติสำหรับสารทำความสะอาดผิวที่ใช้เป็นประจำของสาวๆ เพื่อขจัดสิ่งตกค้างโดยทำให้ผิวมีความอ่อนนุ่มและสะอาดอย่างเหลือเชื่อ

 

2. ช่วยป้องกันอาการผื่นแดง & อาการอักเสบหลังโกนหนวด/ขน

     เปลี่ยนครีมโกนหนวดมาเป็นน้ำมันมะพร้าวเพื่อป้องกันอาการผื่นแดงหรืออาการอักเสบหลังโกนหนวดน้ำมันบำรุงผิวที่อุดมไปด้วยวิตามินอีและสารต้านอนุมูลอิสระช่วยให้ผิวลื่นขึ้นและชุ่มชื้นในขณะที่ทำการโกนโดยช่วยป้องกันอาการผื่นแดงหลังโกนได้ด้วย เหนือสิ่งอื่นใด น้ำมันมะพร้าวยังมีกลิ่นหอมกว่าครีมโกนหนวดที่เป็นสารเคมีด้วย

 

3.  นำความเปล่งประกายกลับคืนมา

     ทาน้ำมันมะพร้าวบนใบหน้าก่อนนอน สาวๆ จะตื่นขึ้นมาพร้อมกับผิวที่เปล่งปลั่งอ่อนเยาว์หลังจากนอนหลับฝันดี และเพิ่มความกระจ่างใสได้ด้วย สาวๆ จะกลับมาเปล่งประกาย ช่างง่ายดายอะไรเช่นนี้เนี่ย

 

4.  ช่วยรักษาส้นเท้าแตก

     น้ำมันมะพร้าวสามารถสร้างสิ่งมหัศจรรย์ให้กับส้นเท้าที่แห้งแตกในช่วงฤดูหนาว ต้องขอบคุณไขมันอิ่มตัวที่พบในน้ำมัน ซึ่งจะถูกดูดซึมเข้าสู่ผิวหนังชั้นนอกอย่างรวดเร็วและจะช่วยเปลี่ยนเท้าที่แห้งสุดๆ ให้กลายเป็นเท้าที่นุ่มละมุน สาวๆ ต้องตรวจสอบให้แน่ใจนะจ๊ะว่าได้นวดน้ำมันมะพร้าวบนเท้าหลังอาบน้ำในตอนที่ผิวยังชื้นอยู่ด้วยนะเพื่อปิดล็อคความชุ่มชื้นไว้ เอ๊ะ เราบอกหรือยังว่าน้ำมันมะพร้าวยังสามารถใช้ในการรักษาโรคเชื้อราได้อีกด้วยนะ

 

     การที่จะมีผิวที่เนียนและสวยต้องผ่านการบำรุงจากครีมต่างๆมาบ้าง แต่อย่าลืมไปว่า แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Capsule) ก็มีส่วนช่วยให้ผิวของคุณน่าสัมผัส ด้วยสรรพคุณมากมากย เช่น น้ำมันมะพร้าว และ โอเมก้า 3 จากน้ำมันงาขี้ม่อน ซึ่งมีกรดไขมันสายปานกลางที่ช่วยเร่งระบบเผาผลาญพลังงาน ย่อยง่าย และสามารถนำไปสร้างพลังงานได้ในทันที ไม่สะสมเป็นไขมันในร่างกาย และเพิ่มประสิทธิภาพของระบบไหลเวียนโลหิต ทำให้น้ำเหลืองใต้ผิวเราไหลเวียนได้ดี

 

     ด้วยความปรารถนาดีจาก แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ตราแมนเนเจอร์ (Organic Coconut Oil Capsule COCO MEGA 3 By ManNature)

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก watsons