ฟื้นฟู ร่างกาย ด้วย แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น
Share: facebook_share line_share twitter_share messenger_share

ฟื้นฟู ร่างกาย ด้วย แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น


ในปัจจุบันเซลล์ใน ร่างกาย ของคนเรานั้น นับวันยิ่งเสื่อมลงเรื่อยๆ ไปตามกาลเวลา และอายุที่มากขึ้น ที่รวมไปถึงการใช้ ร่างกาย ทำงานหนัก และการรับประทานอาหารที่ไม่เพียงพอต่อการ ฟื้นฟู เซลล์ ในร่างกาย เราจึงควรเสริมด้วย สารอาหาร แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

Natural coconut oil

แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Capsule ) เป็น อาหารเสริม ที่ทุกคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว ซึ่งเป็น น้ำมัน ที่ได้จากการ สกัด แบบแยก น้ำมัน ออกจากเนื้อผลของ มะพร้าว ( Coconut ) ที่มีองค์ประกอบสำคัญต่างของ ร่างกาย และหลัก ๆ ของ แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Capsule ) คือ กรดไขมันอิ่มตัว ที่มีประมาณเกิน 90 % ของปริมาณ กรดไขมัน ทั้งหมด และ กรดไขมัน เหล่านี้จะมีขนาด โมเลกุลปานกลาง เช่น กรดลอริก ( Lauric Acid ) ที่เมื่อรับประทานเข้าไปแล้ว จะถูกนำไป เผาผลาญ ได้ดี จึงถูกสะสมในส่วนของเนื้อเยื่อ ไขมัน ได้น้อยกว่า และ กรดไขมัน ที่มีขนาด โมเลกุลยาว นั้นยังได้มีการวิจัยค้นคว้าว่า แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Capsule ) นั้นไม่ได้มีผลต่อการลดลงของน้ำหนักตัวของกลุ่มผู้ทดลอง และน้ำหนักตัวผู้ทดลองยังเท่าเดิม  ที่ไม่มีผลทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น และไม่ได้ทำให้ ไขมันชนิดเลว เพิ่มมากยิ่งขึ้น แถมยังช่วยเพิ่มระดับ ไขมันดี จึงส่งผลโดยตรงต่อการช่วยป้องกันการเกิดของ โรคหัวใจ โรคหลอดเลือด ที่เป็นสาเหตุมาจาก ไขมันเลว ลงได้นั้นเอง และ แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Capsule ) ในรูปแบบ น้ำมันมะพร้าว ที่พกพาง่าย แถมยังอุดมไปด้วย สารอาหาร ที่มีความสำคัญต่อ ร่างกาย ของเราอีกด้วย

การ ฟื้นฟู ของ ร่างกาย

ซึ่งเซลล์ใน ร่างกาย ของคนเราสามารถ ฟื้นฟู ได้ หากหลีกเลี่ยงในพฤติกรรมในการใช้ชีวิตที่ไม่ดี เราจึงมีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมต่าง ๆ ที่จะนำไปสู่พฤติกรรมที่เสี่ยงที่จะทำให้เซลล์ ร่างกาย เสื่อมลงได้ โดยเฉพาะในการรับประทานอาหาร เราควรเลือกทาน อาหารให้ครบ 5 หมู่ และรับประทานอาหารที่เป็น ประโยชน์ ต่อ ร่างกาย และเน้นความหลากหลาย เพื่อให้ได้รับ สารอาหาร อย่างครบถ้วน และสำหรับผู้ที่ทำงานหนัก หรือ วัยชรา สามารถเสริมการ ฟื้นฟู ร่างกาย ได้ด้วย แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Capsule )

เนื่องจาก แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Capsule ) มีส่วนผสมจาก น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Oil ) และ โอเมก้า 3 ( Omega 3 ) จาก น้ำมันงาขี้ม่อน ที่มี กรดไขมัน สายปานกลาง ที่จะช่วยในการเร่งการ เผาผลาญพลังงาน ที่ย่อยง่าย และสามารถนำไปสร้างพลังงานใหม่ได้ในทันที และนอกจากนี้ แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Capsule ) ยังช่วยเสริม สร้างภูมิคุ้มกัน ให้กับ ร่างกาย ได้ดีอีกด้วย ที่ไม่ว่าจะเป็นในส่วนการช่วย บำรุงประสาท บำรุงสมอง และช่วยชะลอการเสื่อมของอวัยวะต่าง ๆ ภายใน ร่างกาย ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ร่างกาย ของเรามีจุดกำเนิดมาจาก เซลล์ ที่เป็นพื้นฐานของสิ่งมีชีวิต ที่มีขนาดเล็กมาก ๆ ที่ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า ซึ่งเซลลแต่ละเซลล์จะมีการเจริญเติบโต และเพิ่มจำนวนกลายเป็นเซลล์นับล้าน ๆ เซลล์ ที่รวมกันเสริมสร้างเป็นอวัยวะ ๆ และอวัยวะต่าง ๆ ใน ร่างกาย จะก่อตัวเป็นระบบใน ร่างกาย ที่ไม่ว่าจะเป็น ระบบย่อยอาหาร ระบบขับถ่าย ระบบหายใจ ระบบสืบพันธุ์ ระบบไหลเวียนโลหิต เป็นต้น ซึ่งระบบต่าง ๆ เหล่านี้ จะก่อตัวเป็น ร่างกาย ของเราในที่สุด

สุขภาพ ที่ดี เริ่มได้ที่ตัวเรา ด้วยความปรารถนาที่ดีจาก COCO MEGA 3 แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Capsule ) ตรา แมนเนเจอร์ ( Organic Coconut Oil Capsule COCO MEGA 3 By ManNature )

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

บำรุงสมอง ด้วย แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

สุขภาพดี ร่างกาย แข็งแรง ด้วย น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ชนิดแคปซูล

 


Tag :