เพิ่มภูมิคุ้มกันเชื้อโรค ด้วย แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น
Share: facebook_share line_share twitter_share messenger_share

เพิ่มภูมิคุ้มกันเชื้อโรค ด้วย แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น


เชื้อไวรัส Covid 19 นับเป็นภัยพิบัติที่น่ากลัวของมวลมนุษย์ในตอนนี้ เพราะได้คร่าชีวิตคนไปแล้วพอสมควร จนเราควรกลับมาตระหนักถึงวิธีป้องกันตัวเองให้ห่างจากเชื้อโรคไวรัส อย่างจริงจัง ด้วย น้ำมันมะพร้าว

 

     ยิ่งนานวัน ไวรัสโคโรน่าหรือ Covid-19 ยิ่งทวีความน่ากลัว และเริ่มคลืบคลานเข้าใกล้ตัวพวกเรามากขึ้น การป้องกันตัวเองด้วย หน้ากากอนามัย อาจยังไม่สามารถป้องกันสุขภาพได้ดีพอ ยิ่งหากเป็นคนที่บ้าน ที่คุณรักแล้วด้วยล่ะก็ คงไม่อยากให้ใครคนใดเจ็บป่วย เพราะ เชื้อโรคไวรัส เหล่านี้อย่างแน่นอน แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Capsule ) น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นชนิดแคปซูลออร์แกนิค มีส่วนผสมจากน้ำมันมะพร้าวและโอเมก้า 3 จากน้ำมันงาขี้ม้อน มีคุณประโยชน์ช่วยในการเพิ่มภูมิคุ้มกันเชื้อโรคต่างๆ แก่ร่างกาย อีกทั้งยังให้คุณประโยชน์แก่ร่างกายที่มากกว่าอาหารเสริมทั่วไป

 

อาการของคนที่เสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัส Covid-19

     การเฝ้าสังเกตของอาการคนติดเชื้อไวรัส Covid-19 จะคล้ายคลึงกับอาการไข้หวัด ซึ่งจะมีทั้งอาการไอ,แห้ง, เจ็บคอ, มีน้ำมูกไหล, จาม, มีไข้สูง และหายใจเหนื่อยหอบ ซึ่งเป็นอาการของโรคทางเดินระบบหายใจ  และอาจจะมีอาการท้องเสียเกิดขึ้นได้อีกด้วย โดยระยะฟักตัวของอาการ จะอยู่ที่ประมาณ 2 - 14 วัน โดยการแพร่เชื้อเกิดจากคนสู่คน มักเกิดจากการสัมผัสกับสารคัดหลั่งของผู้ติดเชื้อ เช่น ละอองจากการไอ, จาม  หรืออีกทาง คือการสัมผัสผู้ติดเชื้อโดยตรง เช่น แตะที่ปาก, จมูก หรือตา ซึ่งผู้ที่เสี่ยงต่อการติดเชื้อมากที่สุด คือผู้ที่มีอายุมากกว่า 40 ปี, กลุ่มเด็ก, กลุ่มผู้ที่มีโรคประจำตัวเรื้อรัง และกลุ่มผู้ที่มีภูมิคุ้มกันบกพร่อง เช่น ผู้ที่ติดเชื้อไวรัส  HIV หรือโรคมะเร็ง และผู้ที่ร่างกาย อ่อนแอ มีสภาวะภูมิคุ้มกันร่างกายต่ำ

 

เพิ่มภูมิคุ้มกันเชื้อโรค ด้วย แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

     แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Capsule ) น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นชนิดแคปซูลออร์แกนิค มีส่วนผสมจากน้ำมันมะพร้าวและโอเมก้า 3 จากน้ำมันงาขี้ม้อน ซึ่งมีกรดไขมันสายปานกลางที่ช่วยเร่งการเผาผลาญพลังงาน ย่อยง่าย และสามารถนำไปสร้างพลังงานได้ในทันที ไม่สะสมเป็นไขมันในร่างกาย และเพิ่มประสิทธิภาพ ของระบบไหลเวียนโลหิต, ลดการอักเสบและความดันของหลอดเลือด, ช่วยป้องกันการเกิด โรคมะเร็ง, ช่วยลดความเสี่ยงการเกิดมะเร็งเต้านม, ช่วยลดความเสี่ยงมะเร็งลำไส้เล็ก, ช่วยลดการอักเสบความดันของหลอดเลือด และ เพิ่มภูมิคุ้มกันต่อเชื้อโรคต่างๆ ที่อยู่ในอากาศ ช่วยชำระล้าง ทำลายเชื้อโรคที่อาศัยอยู่ในร่างกายให้หมดสิ้น

 

     สำหรับใครกำลังมองหาอาหารเสริมบำรุงร่างกาย ขอแนะนำ แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Capsule ) สามารถกินได้ครั้งละ 2 เม็ด 3 เวลา ก่อนอาหาร ซึ่งจะได้สารอาหารที่มีอยู่ในน้ำมันมะพร้าวอย่างครบถ้วน รวมถึงกรดไขมันที่จำเป็นต่อร่างกายอีกด้วย

 

ด้วยความปรารถนาดีจาก น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิคสกัดเย็น ตราแมนเนเจอร์ ( Organic Coconut Oil Extra Virgin By ManNature )

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก siphhospital

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

- ความลับ ของ น้ำมันมะพร้าว

- ลดน้ำหนักอย่างมีประสิทธิภาพที่สุด แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น