แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ก็ลดน้ำหนักได้
Share: facebook_share line_share twitter_share messenger_share

แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ก็ลดน้ำหนักได้


การทานอาหารเสริมเพื่อควบคู่กันไปกับการลดน้ำหนัก นับว่ามีประโยชน์อย่างยิ่งต่อการลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ และอาหารเสริมที่เรามาแนะนำในวันนี้ แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น เป็นอาหารเสริมที่ดีที่สุด

 

     การลดน้ำหนักในปัจจุบัน นับว่ามีหลากหลายวิธี ตั้งแต่การควบคุมอาหารแบบนับแคลอรี่, การคุมอาหารประเภทแป้ง ( Low Crab ), การออกกำลังกาย, การฝังเข็มเพื่อลดความอยากอาหาร, การใช้ยาแผนปัจจุบัน, การเข้าสถานเสริมความงามตามห้าง และที่เห็นกันมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมาก็คือ การทานอาหารเสริม ซึ่งผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเหล่านี้ จะมีสรรพคุณอะไรบางอย่างที่มาจากส่วนผสมของธรรมชาติและสามารถลดน้ำหนักได้ ทานแล้วจะผอมเพรียวได้เร็วใน 1 - 3 เดือน

 

     การจะลดน้ำหนักให้ได้ผลทั้งในระยะสั้น และในระยะยาว ก่อนอื่นเราต้องมาทำความเข้าใจธรรมชาติของการเพิ่มและลดของน้ำหนักตัวเสียก่อน เราจะลดน้ำหนักได้ก็ต่อเมื่อ เราทานอาหารเข้าไป แล้วได้รับพลังงานน้อยกว่าพลังงานที่ต้องใช้ในแต่ละวันเท่านั้น หากเราได้รับพลังงานมากกว่าจำนวนที่ต้องใช้ในแต่ละวัน นั้นแปลว่าคุณจะมีพลังงานเหลือ และร่างกายก็จะแปรรูปเป็นไขมันสะสมตามร่างกายต่อไป

 

โภชนาการและสารอาหารที่สำคัญ สำหรับคนรักออกกำลังกาย เพื่อลดน้ำหนัก

 

เพิ่มการทานอาหารที่ให้พลังงาน

     ทานอาหารประเภทข้าว, แป้ง ที่ให้พลังงาน อย่างเช่น ข้าว, ธัญพืช, ถั่ว, ขนมปัง, ผักและผลไม้ เพื่อเป็นการเพิ่มปริมาณพลังงานให้เพียงพอกับการใช้งานของร่างกาย

 

ดื่มน้ำอย่างเพียงพอ

     เพื่อลดภาวะการขาดน้ำ จากการสูญเสียเหงื่อ ขณะการเล่นกีฬาและการออกกำลังกาย จึงควรเพิ่มปริมาณการดื่มน้ำในระหว่างวัน ควรจิบน้ำ ก่อน ระหว่าง และ ภายหลังการเล่นกีฬาและการออกกำลังกายเสมอ

 

ไขมัน

     เมื่อมีการออกกำลังกาย กล้ามเนื้อจะใช้พลังงานจากไขมันและคาร์โบไฮเดรต ร่างกายจะพยายามใช้พลังงานจากโปรตีนน้อยที่สุด ควรได้รับประมาณร้อยละ 25 - 30 ของพลังงานที่ควรได้รับต่อวัน ควรเลือกทานพวก ไขมันดี โดยเฉพาะไขมันจากปลา ไม่ควรทานของทอด หรือของมันมากจนเกินไป ในขณะออกกำลังกาย

 

วิตามินและเกลือแร่

     สำหรับนักกีฬา ความต้องการวิตามินและเกลิอแร่ต่างๆ ไม่ได้เพิ่มกว่าคนปกติ ถ้ามีการรับประทานอาหารครบ 5 หมู่ และสัดส่วนพอเหมาะ ก็จะได้รับวิตามินเพียงพอกับความต้องการของร่างกาย ไม่จำเป็นต้องมีการเสริมวิตามิน แต่ในบางคนอาจเกิดปัญหาการขาดธาตุเหล็กได้ แต่มักจะเป็นชั่วคราว ดังนั้น จึงควรมีการบริโภคอาหารที่มีเหล็กสูง เช่น ตับ, เนื้อสัตว์, ไข่แดง ( ควรจำกัดปริมาณเพราะมีโคเลสเตอรอลสูง ) และเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมเหล็ก ควรรับประทานผักสด และผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงด้วย

 

แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Capsule )

     มีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าวและโอเมก้า 3 จากน้ำมันงาขี้ม่อน เหมือนที่ได้โปรตีนมาจากปลา และยังเต็มไปด้วยไขมันดี ย่อยง่าย ไม่สะสมเป็นไขมันในร่างกาย สามารถนำไปสร้างพลังงานได้ในทันที และยังช่วยป้องกันโรคหัวใจ, ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดมะเร็ง เหมาะอย่างยิ่ง สำหรับผู้ที่ชอบออกกำลังกาย และต้องการลดน้ำหนัก เพราะยังช่วยเร่งการเผาผลาญให้กับร่างกาย ช่วยบำรุงร่างกาย หรือแม้กระทั่งผู้ที่รับประทานอาหารเจ หรือมังสวิรัติก็สามารถทานได้เช่นกัน เพียงทานแคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นเบาๆ คุณก็สามารถลดน้ำหนักได้แล้ว

 

ด้วยความปรารถนาดีจาก น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิคสกัดเย็น ตราแมนเนเจอร์ ( Organic Coconut Oil Extra Virgin By ManNature )

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก wecandiet

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

- ความลับ ของ น้ำมันมะพร้าว

- เพิ่มระบบเผาผลาญดีเยี่ยม ด้วย แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น