แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น พร้อมคุณประโยชน์จากโอเมก้า 3
Share: facebook_share line_share twitter_share messenger_share

แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น พร้อมคุณประโยชน์จากโอเมก้า 3


ในปัจจุบันได้มีอาหารเสริม ที่มี โอเมก้า 3 ( Omega-3 ) เป็นส่วนประกอบมากมาย ซึ่ง แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ของผลิตภัณฑ์เราก็ด้วย วันนี้เราจะพาไปหาคำตอบกันว่า อายุเท่าไรควรรับประทานเท่าไร

 

            อย่างที่รู้กันว่า อยู่แล้วว่า สำหรับ สารอาหาร สำคัญ ที่เป็น โอเมก้า 3 ( Omega 3 ) มันก็คือ กรดไขมันที่ร่างกาย ของเรา นั้นต้องการ และมันสามารถ ที่จะไปช่วย ในเรื่องของการ เสริมสร้างระบบการทำงานต่าง ๆ ของร่างกาย ของเรา อาทิเช่น กล้ามเนื้อ การมีบุตร และ รวมไปถึง การแข็งตัวของเลือด และโดย การย่อยอาหาร และ การเจริญเติบโต ของร่างกาย นั้น และ ซึ่งได้จากการ บริโภคอาหาร หรือ รวมไปถึง ในเรื่องของ อาหารเสริม ที่มี โอเมก้า 3 ผสม อยู่ และ โดยทั่วไปแล้ว อาหารเสริมไม่ว่าจะเป็น แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ตรา แมนเนเจอร์ หรือ ผลิตภัณฑ์อื่น ที่มีส่วนผสมของ โอเมก้า 3 ( Omega-3 ) มัน จะมีกรดไขมันอีพีเอ  และ รวมไปถึง กรดไขมันดีเอชเอที่พบในน้ำมันปลา และ มีกรดแอลฟาไลโนเลนิกที่พบในน้ำมันเมล็ดแฟล็กซ์ ดังนั้น เราควรรับประทานอาหารเสริมโอเมก้า 3 ในปริมาณที่เหมาะสม  เพื่อให้ได้ประโยชน์ และ การเป็นการดูแลสุขภาพด้วย

 

            พอฟังมาถึงตรงนี้แล้ว พอจะเข้า ใจกันมากขึ้นแล้วใช่ว่า สารอาหาร อย่าง โอเมก้า 3 ( Omega-3 ) มันคืออะไร และมันสำคัญ อย่างไรต่อร่างกายของเรา และต่อไป เราจะพาทุกคน มาดูกันว่า สำหรับ คนวัยใด หรือ อายุเท่าใด ควร ที่จะรับประทาน โอเมก้า 3 ( Omega-3 )

 

            แน่นอนว่า การรับประทาน แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ตรา แมนเนเจอร์ หรือ ผลิตภัณฑ์อื่น ที่มีส่วนผสมของ โอเมก้า 3 ( Omega-3 ) สำหรับ คนเราต้องการ สารอาหารที่จำเป็น และ ซึ่ง โอเมก้า 3 ( Omega-3 )  ก็เป็นกรดไขมันจำเป็นสำหรับร่างกาย ของเรา และ จึงควรบริโภคให้เพียงพอต่อความต้องการในแต่ละวัน เพื่อทีมันจะ สามารถ ไปช่วย ในเรื่อง ของการ เสริมสร้างการทำงานของระบบต่าง ๆ ภายในร่างกาย ของเรา ให้มีประสิทธิภาพ และ โดยในแต่ละคน และ ช่วงอายุ ก็ต้องบริโภคโอเมก้าในปริมาณที่ไม่เหมือนกัน ควรบริโภคให้เหมาะสม เช่น

 

สำหรับ คนใน ช่วง แรกคลอด - ประมาณ 12 เดือน  เพศชาย ควรบริโภคประมาณ 0.5 กรัม  เพศหญิง ควรบริโภคประมาณ 0.5 กรัม 

สำหรับ ช่วงอายุ ประมาณ  1 - 3 ปี  เพศชาย ควรบริโภคประมาณ 0.7 กรัม  เพศหญิง ควรบริโภคประมาณ 0.7 กรัม

สำหรับ ช่วงอายุ ประมาณ  4 - 8 ปี  เพศชาย ควรบริโภคประมาณ 0.9 กรัม  เพศหญิง ควรบริโภคประมาณ 0.9 กรัม 

สำหรับ คนใน ช่วงอายุ ประมาณ  9 - 13 ปี  เพศชาย ควรบริโภคประมาณ 1.2 กรัม  เพศหญิง ควรบริโภคประมาณ 1.0 กรัม 

สำหรับ คนในช่วงอายุ ประมาณ 14 - 18 ปี  เพศชาย ควรบริโภคประมาณ 1.6 กรัม  เพศหญิง ควรบริโภคประมาณ 1.1 กรัม  ในหญิงตั้งครรภ์ 1.4 กรัม  ในหญิงให้นมบุตร 1.3 กรัม

สำหรับคน ในช่วงอายุ ประมาณ ช่วงอายุ 19 - 50 ปี  เพศชาย ควรบริโภคประมาณ 1.6 กรัม  เพศหญิง ควรบริโภคประมาณ 1.1 กรัม  หญิงตั้งครรภ์ 1.4 กรัม  หญิงให้นมบุตร 1.3 กรัม

สำหรับ คนใน ช่วงอายุ ประมาณ 51 ปี ขึ้นไป  เพศชาย ควรบริโภคประมาณ 1.6 กรัม  เพศหญิง ควรบริโภคประมาณ 1.1 กรัม

 

 เป็นยังไงกันบ้าง กับความรู้ดี ๆ ที่เราได้หามาให้ แต่เรายังมี อาหารเสริม มาแนะนำ กันด้วย นั้นก็คือ อาหารเสริมก็สามารถทานได้เช่นกัน เราขอแนะนำ COCO MEGA 3 โคโค่ เมก้า 3 ตราแมนเนเจอร์ น้ำมันมะพร้าว สกัดเย็น ผสม น้ำมันงาขี้ม้อน ชนิดแคปซูล แบบออร์แกนิค ที่พร้อมมอบคุณประโยชน์มากมายแก่คุณ

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

ตัวช่วยชะลอวัย น้ำมะพร้าวสกัดเย็นชนิดแคปซูล

แคปซูลน้ำมันมะพร้าว ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย


Tag :