ดูแลสมองด้วยแคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ไม่ให้สมองอ่อนล้า
Share: facebook_share line_share twitter_share messenger_share

ดูแลสมองด้วยแคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ไม่ให้สมองอ่อนล้า


สำหรับ ภาวะสมองอ่อนล้า ที่สามารถ เกิดขึ้นได้ กับทุกคน หรือให้ผู้ที่ ใช้สมอง ในการทำงานหนัก จนทำให้ สมองอ่อนล้า ดังนั้น เราจึงจำเป็นต้องทาน อาหารเสริม ดูแลสมองด้วยแคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น เพื่อ ไม่ให้สมองอ่อนล้า ได้ง่าย ๆ และดีต่อ ร่างกาย

ดูแลสมองด้วยแคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ไม่ให้สมองอ่อนล้า

ภาวะสมองล้า ที่อกจาก จะส่งผลต่อ การทำงาน ต่อสมอง อย่างเช่น ด้านความจำ หรือ การใช้ความคิด ที่ยังส่งผล ต่อทางด้าน ร่างกาย ของเราได้ จึงทำให้มี อาการนอนไม่หลับ ปวดศีรษะเรื้อรัง หรือ อารมณ์แปรปรวน หงุดหงุดง่าย และ สายตาอ่อนเพลีย เป็นต้น ถ้าหากเรา ปล่อยไว้ให้เกิด ภาวะสมองล้า เป็นประจำ ก็อาจส่งผลต่อ การเรียน การทำงาน หรือ การทำกิจวัตรประจำวัน ได้ ในระยะยาว และ ยังรวมไปถึง ปัจจัยเริ่มต้น ในการเกิด โรคร้ายต่าง ๆ อย่างเช่น โรคเครียด, โรคอัลไซเมอร์, โรคพาร์กินสัน หรือ สมองเสื่อมก่อนวัย อันควร เป็นต้น

 

ดูแลสมองด้วยแคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ไม่ให้สมองอ่อนล้า นั้นจะมี สารคีโตน ที่สามารถช่วย ฟื้นเซลล์ประสาท ในผู้ที่ป่วยเป็น โรคสมองเสื่อม และ โรคระบบประสาท ที่มี กรดไขมัน สายปานกลาง และ ไม่สะสมเป็น ไขมันใน ร่างกาย จึงทำให้ รับประทานได้ง่าย ในรูปแบบของ แคปซูล ซึ่งเป็น อาหารเสริม ที่เหมาะสม และ ควรทานเพื่อ สุขภาพ เหมาะกับ ทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะ วัยผู้สูงอายุ ที่อาจเป็นวัย ที่จะต้อง บำรุงสมอง ดูแลสมองด้วยแคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น บ่อย ๆ เพราะว่า วัยผู้สูงอายุ จะประสิทธิภาพ การรับรู้ การรับฟัง ที่อาจเริ่ม ถดถอยลง ดังนั้น ควรทาน  แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Capsule ) เพื่อช่วยเพิ่ม ประสิทธิภาพสมอง ให้แข็งแรง และ ไม่ให้สมองอ่อนล้า

 

สาเหตุที่ทำให้เกิด สมองอ่อนล้า ที่สามารถเกิดขึ้นได้ กับ ทุกเพศทุกวัย ซึ่งจากพฤติกรรม ในการใช้ชีวิต และ ภาวะร่างกาย ดังนี้

- ภาวะเครียดสะสม ที่เป็นภาวะ ที่จะมี ความเครียด มากจนเกินไป จึงทำให้ การไหลเวียดเลือด ไปเลี้ยงยัง สมองลดลง

- ได้รับคลื่นแม่เหล็ก ที่มากเกินไป เกิดจากการ เล่นโทรศัพท์ หรือการใช้ คอมพิวเตอร์ มากเกินจำเป็น

- การพักผ่อนไม่เพียงพอ เกิดจาก การนอนหลับ ที่น้อยกว่า 7 - 9 ชั่วโมง จึงทำให้ สมองของเรา ได้รับการพักผ่อน ที่น้อย ตามไปด้วย

- ไม่ออกกำลังกาย เกิดจากการที่ ทำให้สมอง กับ ร่างกาย อยู่กับที่ ไม่ทำอะไร จึงทำให้สมอง และ ร่างกาย ของเรา ไม่ปลอดโปร่ง

- การขาดสารอาหาร ในบางชนิด อย่างเช่น กรดอะมิโน, วิตามิน, เกลือแร่ และ สารต้านอนุมูลอิสระ ต่าง ๆ

 

ดูแลสมองด้วยแคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Capsule ) เป็นผลิตภัณฑ์ ที่ได้พัฒนา มาจาก น้ำมันมะพร้าว ให้อยู่ใน รูปแบบของ แคปซูล โดยที่  น้ำมันมะพร้าว เป็นทางเลือกของ น้ำมันที่ดี ต่อ สุขภาพ เพราะมี กรดไขมันอิ่มตัว สายปานกลาง ที่มี แร่ธาตุ ที่สำคัญ และ วิตามิน อย่างเช่น  แคลเซียม, แมกนีเซียม, เบต้าแคโรทีน, วิตามินเอ, วิตามินดี, วิตามินอี, และ วิตามินเค ที่ ร่างกาย ของเรา สามารถดูดซึม ไปใช้งาน ได้ในทันที

 

การรับประทาน และ ดูแลสมองด้วยแคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น จึงมี ประโยชน์ ต่อสมอง ดังนี้

1. ดูแลสมองด้วยแคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ช่วยในการ บำรุงสมอง และ ระบบประสาท

2. ดูแลสมองด้วยแคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ที่มีส่วนช่วย ในการทำงาน ของ ระบบประสาท และ สมอง

3. ดูแลสมองด้วยแคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ช่วยในการ ป้องกันหลอดเลือดสมองอักเสบ

4. ดูแลสมองด้วยแคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ช่วยในการ ชะลอการเสื่อม ของอวัยวะต่าง ๆ ภายใน ร่างกาย

 

ดูแลสมองด้วยแคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น เหล่านี้ จะทำให้ ร่างกาย ของเรา ได้รับ สารอาหาร และ แร่ธาตุ ที่สามารถ บำรุงสมอง ไม่ให้สมองอ่อนล้า ได้จึงช่วย ลดการเกิด ภาวะสมองล้า ได้อย่างดี ทั้งนี้ ก็ควรมีรับประทาน แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Capsule ) เป็นประจำ และ ควรหลีกเลี่ยงพฤติกรรม ในการใช้ชีวิต ที่จะส่งผล ทำให้ สมองอ่อนล้า เพื่อ สุขภาพ ของสมอง ที่ดีในระยะยาว นั่นเอง

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

ประโยชน์ของโอเมก้า 3 ใน แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น คืออะไร


Tag :