แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น มีผลต่อการออกกำลังกาย
Share: facebook_share line_share twitter_share messenger_share

แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น มีผลต่อการออกกำลังกาย


COCO MEGA 3 แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับผู้ที่ออกกำลังกาย ลดน้ำหนัก เพื่อช่วยเร่งการเผาผลาญให้แก่ร่างกาย หรือช่วยบำรุงร่างกายให้ดีขึ้น ผู้ที่การออกกำลังกายเพื่อการลดน้ำหนัก เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นควรทานอาหารให้เหมาะสม ไม่ใช่การลดหรืออดอาหาร

 

     วิธีการที่ดีจริงๆ สำหรับร่างกายก็คือ ต้องควบคุมปริมาณอาหารให้เพียงพอกับที่ร่างกายต้องการใช้ เนื่องจากคนที่ลดน้ำหนักด้วยการออกกำลังกายจำเป็นต้องใช้พลังงานมากกว่าปกติ และยังต้องเพิ่มเติมสารอาหารซ่อมแซมร่างกายจากการออกกำลังกายด้วย จึงควรเลือกทานอาหารก่อนและหลังการออกกำลังกายโดยให้ความสำคัญไปที่มื้อเช้า มื้อก่อนออกกำลังกาย และมื้อหลังออกกำลังกาย

 

แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Capsule ) เร่งระบบเผาผลาญ

     แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Capsule ) น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นชนิดแคปซูลออร์แกนิค มีส่วนผสมจากน้ำมันมะพร้าวและโอเมก้า 3 จากน้ำมันงาขี้ม่อน ซึ่งมีกรดไขมันสายปานกลางที่ช่วยเร่งระบบเผาผลาญพลังงาน ย่อยง่าย และสามารถนำไปสร้างพลังงานได้ในทันที ไม่สะสมเป็นไขมันในร่างกาย และเพิ่มประสิทธิภาพของระบบไหลเวียนโลหิต ลดการอักเสบและความดันของหลอดเลือด

 

เพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญ แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Capsule )

1. น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Oil )

น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Oil ) เป็นกรดไขมันอิ่มตัวขนาดกลาง มีกรดลอริก กรดคาปริก และกรดคาปริลิก มีส่วนช่วยลดคลอเรสเตอรอลชนิดเลวหรือ LDL และเพิ่มคลอเรสเตอรอล ชนิดดีหรือ HDLช่วยให้สุขภาพของร่างกายและหัวใจดีขึ้น และยังช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญอาหาร อาหารจะถูกเผาผลาญเป็นพลังงาน หมดอย่างรวดเร็ว ไม่สะสมเป็นไขมันในร่างกาย จึงช่วยให้คุณมีรูปร่างดีขึ้น 

 

2. ไขมันโอเมก้า3

กระบวนการเผาผลาญจะทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้นและลดคอเลสเตอรอล ลดน้ำหนักลงได้ พบว่ากรดไขมันไม่อิ่มตัว ได้แก่ น้ำมันโอเมก้า3 ทำให้ร่างกายมีกระบวนการเผาผลาญพลังงานที่สูงขึ้น ช่วยให้ร่างกายกำจัดของเหลวส่วนเกิน อาหารที่มีกรดไขมันโอเมก้า3 มาก เช่น ปลาทะเลน้ำลึก

 

3. งาขี้ม่อน

งาขี้ม้อน งาน้องใหม่ในวงการคนรักสุขภาพ ยังไม่เป็นที่รู้จักกันมากนัก แต่กลับมีคุณสมบัติโดดเด่นไม่แพ้งาขาวและงาดำ  เป็นธัญพืชมีโอเมก้า 3 และ 6 ในปริมาณที่ใกล้เคียงกับปลาทะเลน้ำลึก มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง

 

สารพัดประโยชน์จาก แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

     ประโยชน์ของ COCO MEGA 3 แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ตราแมนเนเจอร์  (Benefit of Organic Coconut Oil Capsule COCO MEGA 3 By ManNature) 

  • ช่วยบำรุงสมองและระบบประสาท 
  • ช่วยป้องกันโรคหัวใจ 
  • ช่วยป้องกันหลอดเลือดสมองอักเสบ 
  • ช่วยลดความเสี่ยงการเกิดมะเร็งเต้านม 
  • ช่วยลดความเสี่ยงมะเร็งลำไส้เล็ก 
  • ช่วยลดการอักเสบและความดันของหลอดเลือด 
  • มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง 
  • ช่วยลดความเสี่ยงโรคกระดูกอ่อนในเด็กและโรคกระดูกพรุนในวัยสูงอายุ 
  • ช่วยชะลอการเสื่อมของอวัยวะต่างๆ ภายในร่างกาย 
  • ช่วยในการยับยั้งการเกิดมะเร็ง 

 

ด้วยความปรารถนาดีจาก แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ตราแมนเนเจอร์ (Organic Coconut Oil Capsule COCO MEGA 3 By ManNature)