ฟื้นฟูสุขภาพด้วย น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแคปซูล
Share: facebook_share line_share twitter_share messenger_share

ฟื้นฟูสุขภาพด้วย น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแคปซูล


บอกลาวิธีกินน้ำมันมะพร้าวแบบเดิมๆ ที่กินยาก มาเป็น น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแคปซูล ( Coconut Oil Capsule ) ที่กินง่ายกว่าเดิม แถมยังเพิ่มเติมสรรพคุณดีๆ แบบเต็มๆ  

 

     สำหรับใครที่กิน น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น (Coconut Oil Extra Virgin) มาก่อน จะรู้ดีกว่า เราสามารถกินแบบเพียวๆ กระดกใส่ปากหรือจะเทใส่ช้อน กินวันละ 3 ช้อนโต๊ะต่อวัน หรือ 1 ช้อนโต๊ะต่อมื้ออาหาร แต่สำหรับมือใหม่หัดกิน น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น (Coconut Oil Extra Virgin) อาจจะไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ รู้สึกว่ากินยาก เลี่ยน จึงได้มีการออกผลิตภัณฑ์ในรูปแบบใหม่เป็น น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแคปซูล ( Coconut Oil Capsule ) ที่ช่วยให้กินง่ายขึ้นเหมือนกินยา

 

     น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแคปซูล ( Coconut Oil Capsule ) มีประโยชน์ต่อร่างกาย เพราะมีกรดลอริกที่เปลี่ยนไปเป็นสารโมโนลอรินในร่างกาย ซึ่งโมโนลอรินเป็นสารปฏิชีวนะที่ทำลายเชื้อโรคได้ดีกว่ายาปฏิชีวนะที่ใช้อยู่ในปัจจุบัน โดยสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา ยีสต์ โปรโตชัว และไวรัส ทำให้น้ำมันมะพร้าวเป็นสารปฏิชีวนะต่อต้านกับเชื้อโรคได้ด้วย

 

     ผู้ที่กิน น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแคปซูล ( Coconut Oil Capsule ) จึงมีสุขภาพดี แข็งแรง และได้รับพลังงานทันทีที่กินน้ำมันมะพร้าวเข้าไป เนื่องจากน้ำมันมะพร้าวเป็นโมเลกุลขนาดเล็ก จึงย่อยง่าย ร่างกายสามารถนำไปสร้างพลังงานได้ในทันที ไม่สะสมเป็นไขมันในร่างกาย และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบไหลเวียนโลหิต ลดการอักเสบ และความดันของหลอดเลือด โดย น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแคปซูล ( Coconut Oil Capsule ) สามารถกินได้ครั้งละ 2 เม็ด 3 เวลาก่อนอาหาร

    

ประโยชน์จากการกิน น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแคปซูล ( Coconut Oil Capsule )

1. ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล บำรุงสุขภาพหัวใจให้แข็งแรง ช่วยป้องกันโรคหัวใจ ความดันโลหิตสูง โรคเบาหวาน เร่งอัตราการเผาผลาญ และช่วยป้องกันไม่ให้เกิดไขมันสะสมตามส่วนต่างๆ เหมาะสำหรับผู้ที่อยู่ในช่วงลดน้ำหนักอย่างมากทีเดียว

 

2. ช่วยในการลดน้ำหนัก เพราะสามารถช่วยชะลอความหิว ทำให้อิ่มนาน จึงเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก และยังช่วยบำรุงกำลังในผู้ที่มีร่างกายอ่อนเพลีย

 

3. ช่วยทำลายเชื้อโรค เนื่องจากมีสารโมโนโลรินซึ่งนับเป็นสารปฏิชีวนะที่มีคุณสมบัติในการทำลายเชื้อโรคได้อย่างหลากหลายชนิด

 

4. ย่อยง่าย ไม่เกิดการสะสมในร่างกาย ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้เร็ว ช่วยระบายท้อง ทำให้ขับถ่ายง่ายขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับระบบย่อยอาหาร และผู้สูงอายุที่มีการดูดซึมอาหารไม่เต็มประสิทธิภาพ และสามารถลดไขมันส่วนเกินได้

 

5. อุดมไปด้วยวิตามินอีและสารต้านอนุมูลอิสระ แถมยังช่วยในการดูดซึมวิตามิน เกลือแร่ และกรดอะมิโนที่มีความจำเป็นต่อความต้องการร่างกาย

 

     นี่คือ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแคปซูล ( Coconut Oil Capsule ) ที่กินง่ายกว่าเดิม แต่ได้สารอาหารที่มีอยู่ในน้ำมันมะพร้าวอย่างครบถ้วน และได้กรดไขมันที่จำเป็นต่อร่างกาย

 

ด้วยความปรารถนาดีจาก แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ตราแมนเนเจอร์ (Organic Coconut Oil Capsule COCO MEGA 3 By ManNature)

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก sanook

อ่านบทความเพิ่มเติม

- น้ำมันมะพร้าวชนิดแคปซูล ตัวช่วยสุขภาพดี ที่หลายคนมองข้าม

- สังเกตอย่างไรว่า ยาเสื่อมคุณภาพ