น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแคปซูล ซ่อมเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกาย
Share: facebook_share line_share twitter_share messenger_share

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแคปซูล ซ่อมเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกาย


เมื่อเซลล์ในร่างกายถูกทำลายลง จากเวลา อายุ หรือใช้งานหนักเกินไปทำให้เราเข้าสู่วัยชราเร็วกว่าที่ควรจะเป็น และเมื่อเซลล์อ่อนแอร่างกายก็จะถูกคุกคามด้วยโรคร้ายต่างๆ อย่างง่ายดาย

 

เคยสังเกตไหมว่า เด็กๆ หกล้มเป็นแผล แป๊บเดียวก็หาย ผิวเด็กดูสดใสเปล่งปลั่งเต่งตึง เด็กๆ เต็มไปด้วยพลัง วิ่งเล่นได้ทั้งวัน ทานอาหารมากมายก็ไม่อ้วน นั่นก็เพราะเซลล์ของเด็กยังมีการเจริญเติบโต มีการสร้างเซลล์ใหม่ๆ เพิ่มขึ้นตลอดเวลา การซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอจึงทำได้รวดเร็ว มีเซลล์ใหม่มาทดแทนเซลล์ที่เสื่อมสภาพไป เด็กจึงเต็มไปด้วยพลังแห่งชีวิต สดใส มีชีวิตชีวา

 

เมื่อคนเราอายุมากขึ้น การสร้างเซลล์ใหม่ก็ลดน้อยลง ยิ่งเข้าสู่เลข 3 ขึ้นไป เซลล์ที่สึกหรอไปก็ยิ่งเพิ่มจำนวนมากขึ้นๆ เป็นที่มาของผิวพรรณที่ดูไม่สดใส หมองคล้ำ และริ้วรอยต่างๆ เหนื่อยง่าย ไม่ตื่นตัวเหมือนเด็กๆ อ้วนง่าย แม้กินน้อยก็ยังอ้วน

 

เราจึงต้องสรรหาอาหารหรือผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงสุขภาพเรา ช่วยบำรุงเซลล์ให้แข็งแรง น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแคปซูล  ( Coconut Oil Capsule ) อีกหนึ่งตัวช่วยที่จะช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย เพราะ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแคปซูล ( Coconut Oil Capsule )  ถูกจัดว่าเป็นน้ำมันที่ดีต่อสุขภาพ มีกรดไขมันอิ่มตัวสายปานกลาง มีแร่ธาตุสำคัญและวิตามิน เช่น แคลเซียม แมกนีเซียม เบต้าแคโรทีน วิตามินเอ ดี อี เค ที่ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้งานได้ทันที และทำออกมาอยู่ในรูปแบบของ แคปซูล ทำให้รับประทานได้ง่ายขึ้น

 

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแคปซูล ( Coconut Oil Capsule )  มีส่วนผสมจากน้ำมันมะพร้าวและโอเมก้า 3 จากน้ำมันงาขี้ม่อน ซึ่งมีกรดไขมันสายปานกลางที่ช่วยเร่งระบบเผาผลาญพลังงาน ย่อยง่ายและสามารถนำไปสร้างพลังงานได้ในทันที   นอกจากนี้ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแคปซูล (Coconut Oil Capsule) ยังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นช่วยบำรุงระบบประสาทและสมอง ช่วยชะลอการเสื่อมของอวัยวะต่างๆ ภายในร่างกาย ลดความเสี่ยงการเกิดมะเร็ง

 

ดังนั้นผู้ที่กิน น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแคปซูล ( Coconut Oil Capsule ) จึงมีสุขภาพดี แข็งแรง และได้รับพลังงานทันทีที่กิน น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแคปซูล ( Coconut Oil Capsule ) เข้าไป เนื่องจากน้ำมันมะพร้าวเป็นโมเลกุลขนาดเล็ก จึงย่อยง่าย ร่างกายสามารถนำไปสร้างพลังงานได้ในทันที ไม่สะสมเป็นไขมันในร่างกาย และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบไหลเวียนโลหิต ลดการอักเสบ และความดันของหลอดเลือด

 

 โดย น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแคปซูล ( Coconut Oil Capsule ) สามารถกินได้ครั้งละ 2 เม็ด 3 เวลาก่อนรับประทานอาหาร15 นาที จะช่วยลดปริมาณการทานอาหารลดลง การทานหลังอาหารจะช่วยย่อยอาหารและกระชับกล้ามเนื้อ

 

ด้วยความปรารถนาดีจาก แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ตราแมนเนเจอร์ (Organic Coconut Oil Capsule COCO MEGA 3 By ManNature)

 

 

 ขอขอบคุณข้อมูลจาก tropicanaoil

 

อ่านบทความอื่นที่น่าสนใจ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแคปซูล พาห่างไกลหลอดเลือดสมอง

แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น มีผลต่อการออกกำลังกาย