ปลายประสาทแข็งฟื้นฟูด้วย แคปซูลมะพร้าวสกัดเย็น
Share: facebook_share line_share twitter_share messenger_share

ปลายประสาทแข็งฟื้นฟูด้วย แคปซูลมะพร้าวสกัดเย็น


ร่างกายใช้งานอย่างหนักหน่วงทั้งจากการกิน การออกกำลังกาย หรือการไม่ได้นอน รวมถึงการกินอาหารที่ส่งผลเสียต่อร่างกาย ทำให้ประสาทเสื่อมได้ เราจะฟื้นฟูประสาทด้วย แคปซูลมะพร้าวสกัดเย็น ( coconut oil capsule ) และอื่นๆ กัน

 

ประสาท เปรียบเสมือน ระบบภายในร่างกาย ที่เราต้องสั่งงานการใช้งาน เดินหรือขยับ หากมีอาการที่ไม่ปกติ เช่น ปลายประสาทเสื่อมแข็ง ซึ่งโรคปลอกประสาทเสื่อมแข็ง เป็นโรคที่ระบบภูมิคุ้มกัน จะโจมตีปลอกหุ้ม ที่มีหน้าที่ในการ หุ้มเส้นใยประสาท เมื่อเส้นใยประสาทถูกโจมตี ทำให้เกิดปัญหา ในการสื่อสาร ระหว่างสมอง และ ส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย จนส่งผลทำให้ เกิดความเสียหาย ต่อประสาท จะมีการส่งผล อาการแตกต่างกันไป แต่บอกได้เลยว่าถ้า อาการที่แสดงขึ้นมา จะส่งผลเสียต่อชีวิตประจำวัน แน่นอน โดยจะมีอาการเหล่านี้

 

มีปัญหา ในการมองเห็น
ปัญหาด้านการมองเห็น เป็นหนึ่งในปัญหา ที่พบได้บ่อยที่สุด ในโรคปลอกประสาทเสื่อมแข็ง เพราะการอักเสบ ที่เกิดขึ้น ส่งผลกระทบต่อ เส้นประสาทตา และ ขัดขวาง การทำงาน ของดวงตา ทำให้เกิดปัญหา ในการมองเห็น ซึ่งอาจทำให้เห็นภาพซ้อน

 

รู้สึกเสียว แปลบปลาบ และ ชา
โรคปลอกประสาทเสื่อมแข็ง เป็นโรคที่มีผลกระทบ ต่อเส้นประสาท และ ไขสันหลัง ซึ่งเป็นศูนย์รวมของ เส้นประสาทต่าง ๆ ของร่างกาย ซึ่งหากเส้นประสาท และ ไขสันหลัง เกิดความขัดข้อง  ซึ่งอาการชา เสียวแปลบ ๆ เป็นสัญญาณอาการ ที่พบได้บ่อยที่สุด โดยเฉพาะที่ ใบหน้า แขน ขา และนิ้วมือ

 

เวียนหัวง่าย
อาการวิงเวียนศีรษะ ความสัมพันธ์ในการทำงาน ของอวัยวะ และ การเสียสมดุล มักจะมีการทำงานที่แย่ลง และ ลดความคล่องตัว ในการเคลื่อนไหว ในผู้ป่วยบางราย ซึ่งอาจส่งผลกระทบ ต่อการเดิน ซึ่งผู้ป่วย โรคปลอกประสาทเสื่อมแข็ง มักมีจะอาการ มึนงง หรือ ที่เรารู้กันเรียกว่า โลกหมุน หรือ บ้านหมุนนั้นเอง อาการเหล่านี้จะเกิดขึ้น อยู่ดี ๆ เป็นก็มี หรือ เวลาลุกขึ้นยื่น แบบเร็วจะทำให้เกิดได้

 

ต้องกินอาหารบำรุง
อาหารบำรุง เช่น อาหารเสริม ที่ทำมาจาก ธรรมชาติอย่าง แคปซูล น้ำมันมะพร้าว สกัดเย็น ( Coconut Oil Capsule )  ที่นำมาทำในรูปแบบ แคปซูล น้ำมันมะพร้าว สกัดเย็น ( Coconut Oil Capsule )  ที่มีส่วนช่วยฟื้นฟูร่างกาย ของเรา และ ระบบปลายประสาท ของเราที่กำลังจะเสื่อม สามารถบำรุงให้ดีขึ้นได้  โดย แคปซูล น้ำมันมะพร้าว สกัดเย็น ( Coconut Oil Capsule ) เหมาะสำหรับคนที่ต้องการ บำรุงร่างกาย เพื่อให้ร่างกายของเราดีขึ้นนั่นเอง  นอกจากนี้ อาหารที่อยู่ในหมวดของหวาน อย่าง ช็อกโกแลต ประกอบด้วยสาร Flavanols ซึ่งมักจะอยู่ในโกโก้ สามารถช่วยขับเลือดไปเลี้ยงสมองได้ดียิ่งขึ้น  จึงดีต่อระบบประสาทนั่นเอง

 

     นอกจากนี้ ความเครียดจากโรคนี้ ยังส่งผลทำให้หงุดหงิด มีอารมณ์แปรปรวน ซึ่งเป็นภาวะที่ผู้ป่วย ไม่สามารถควบคุม การร้องไห้ และ หัวเราะ ของตัวเองได้ บางครั้งก็ร้องไห้ หรือ หัวเราะ ออกมาโดยที่ไม่สอดคล้อง กับเหตุการณ์ ที่กำลังเผชิญอยู่ ฟังดูแล้วอันตรายเลยนะครับ สุดท้ายนี้ หากเราจะสุขภาพดี เราต้องดีมาจากภาย ในนะครับ เมื่อระบบภายในเราดี ทุกอย่างก็จะดีเช่นกัน

 

 

ข้อแนะนำ การทาน COCO MEGA 3 แคปซูล น้ำมันมะพร้าว สกัดเย็น ตราแมนเนเจอร์ ( Organic Coconut Oil Capsule COCO MEGA 3 By ManNature ) เพื่อช่วยบำรุงร่างกาย และ ช่วยให้การนอนหลับดีขึ้น แนะนำทานก่อน อาหารเช้า 30 - 60 นาที วันละ 1 - 2 แคปซูล  และรับประทาน ก่อนนอนอีก 1-2 แคปซูล นะคะ


สุขภาพที่ดี เริ่มได้ที่ตัวคุณ ด้วยความปราถนาดีจาก COCO MEGA 3 แคปซูล น้ำมันมะพร้าว สกัดเย็น ตราแมนเนเจอร์ ( Organic Coconut Oil Capsule COCO MEGA 3 By ManNature )


 

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

แค่ทานน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทุกวัน ก็ลดหุ่นได้

โรคสมองเสื่อม อันตรายที่อาจมาไวกว่าที่คิด

ฟื้นฟูสุขภาพไตด้วยน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นชนิดแคปซูล