สมองทำงานหนักแบบนี้ แคปซูลน้ำมันมะพร้าวช่วยได้
Share: facebook_share line_share twitter_share messenger_share

สมองทำงานหนักแบบนี้ แคปซูลน้ำมันมะพร้าวช่วยได้


     การเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ไม่เพียงแต่จะทำให้ร่างกายแข็งแรงเท่านั้น ยังส่งผลต่อสมองอีกด้วย ทุกวันนี้ตั้งแต่ตื่นยันนอน เหล่ามนุษย์เงินเดือนคนทำงานทั้งหลายเรามีเวลาดูแลตัวเองน้อยมาก เพราะเหตุนี้เราจึงต้องมีตัวช่วย วิตามิน อาหารเสริมต่างๆ เพื่อร่างกายและบำรุงสมองของเราให้พร้อมรับกับการทำงานในแต่ละวันกันยังไงล่ะคะ

 

แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ( Coconut Oil Capsule )

     น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Oil ) ถูกจัดว่าเป็นน้ำมันที่ดีต่อสุขภาพ มีกรดไขมันอิ่มตัวสายปานกลาง มีแร่ธาตุสำคัญและวิตามิน เช่น แคลเซียม แมกนีเซียม เบต้าแคโรทีน วิตามินเอ ดี อี เค ที่ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้งานได้ทันที และทำออกมาอยู่ในรูปแบบของ แคปซูล ทำให้รับประทานได้ง่ายขึ้น ยกตัวอย่างประโยชน์จากวิตามินเหล่านี้ที่มีผลต่อสมองและการทำงาน เช่น

 

วิตามิน เอ

เป็นวิตามินที่สำคัญมากอีกชนิด โดยเฉพาะคนทำงานที่ต้องจ้องหน้าจอคอมพิวเตอร์ รวมถึงโทรศัพท์มือถืออีกด้วย ทุกวันนี้ตื่นหรือหลับ สิ่งที่คนเราหยิบอย่างแรกก็คือมือถือแล้วใช่ไหมล่ะคะ การที่เราจ้องเป็นเวลานาน เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้สายตา และโรคเกี่ยวกับดวงตาได้ค่ะ

 

โอเมก้า 

การบำรุงสมองด้วยไขมันดีอย่างโอเมก้า 3 จะช่วยฟื้นฟูบำรุง และดูแลการทำงานของระบบประสาท ความคิด และความจำ ในร่างกายได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยบรรเทาอาการปวดตามร่างกายจากอาการนั่งทำงานนานๆ ได้อีกด้วย

 

ประโยชน์ของ COCO MEGA 3 แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นต่อสมอง

  • แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ช่วยบำรุงสมองและระบบประสาท
  • แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง
  • แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ช่วยป้องกันหลอดเลือดสมองอักเสบ 
  • แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ช่วยชะลอการเสื่อมของอวัยวะต่างๆ ภายในร่างกาย

 

    สมองเป็นอวัยวะสำคัญของร่างกาย สามารถพัฒนาได้และเสื่อมลงได้ทุกวัน เราจึงควรดูแลสมองให้ดีเหมือนกับการดูแลส่วนอื่นๆ และควรเติมอาหารบำรุงสมอง

 

    ดังนั้นแล้ว หาตัวช่วยดีๆ อย่าง “แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น” ออกกำลังกายสมองเป็นประจำ เพื่อกระตุ้นให้มีการสร้างเซลล์สมองใหม่ และนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอเพื่อให้สมองแจ่มใส เพียงเท่านี้ก็ส่งผลดีต่อสุขภาพสมองของเราแล้วค่ะ

 

ด้วยความปรารถนาดีจาก แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ตราแมนเนเจอร์ (Organic Coconut Oil Capsule COCO MEGA 3 By ManNature)

 

บทความเพิ่มเติม