บำรุงสุขภาพร่างกายด้วย แคปซูลมะพร้าว
Share: facebook_share line_share twitter_share messenger_share

บำรุงสุขภาพร่างกายด้วย แคปซูลมะพร้าว


การกินอาหารแต่ละวันที่ทุกคนผ่านมามีใครเคยสังเกตไหมว่า มันจะมีผลเสียต่อร่างกายอย่างไร และด้วยตัวเลขที่อายุที่มากขึ้นทำให้ เราหมดประสิทธิและการทำงานของร่างกายเราก็ไม่เต็มที่บำรุงด้วย แคปซูลมะพร้าว (coconut oil capsule)

 

ถามว่าคนอายุไหนเหมาะกับ แคปซูลมะพร้าว (coconut oil capsule)  มากที่สุด ก็คงต้องตอบว่า เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ที่สามารถกินได้ นั้นเอง เพราะ แคปซูลมะพร้าว (coconut oil capsule)  

 

น้ำมันมะพร้าว ( Coconut Oil ) ถูกจัดว่าเป็นน้ำมันที่ดีต่อสุขภาพ มีกรดไขมันอิ่มตัวสายปานกลาง มีแร่ธาตุสำคัญและวิตามิน เช่น แคลเซียม แมกนีเซียม เบต้าแคโรทีน วิตามินเอ ดี อี เค ที่ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้งานได้ทันที และทำออกมาอยู่ในรูปแบบของ แคปซูล ทำให้รับประทานได้ง่ายขึ้น

 

โรคสมองเสื่อม หลายคนคงคิดว่ามาจากสมองเพียงอย่างเดียว แต่จริงๆ แล้วการที่เรามีน้ำหนักมาก หรือ อ้วนมาก เพิ่มความเสี่ยงความจำเสื่อมได้ด้วยเช่นกัน หากบ้านใครที่มีผู้สูงอายุ อยู่ก็ต้องช่วยกันดูแลยนะครับผม อย่าปล่อยให้ ท่าน อ้วนจนเกิดไปจะทำให้ระบบเผาผลาญ เสื่อมนั้นเอง

 

สามารถ ชะลอการเกิด โรคหัวใจ

ด้วยเหตุผลเหล่านี้จึงทำให้ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแคปซูล (Coconut Oil Capsule) ช่วยชะลอการเกิดโรคหัวใจได้ เพราะช่วยบำรุงหัวใจ ป้องกันการเกิดไขมันอุดตัวในเส้นเลือด ลดการอักเสบของหลอดเลือด ช่วยปรับระดับคอเลสเตอรอล ช่วยลดปริมาณ LDL ซึ่งก่อให้เกิดโรคหัวใจ ทำให้หัวใจมีสุขภาพแข็งแรง

 

บำรุงระบบเผาผลาญ ด้วย

 แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น (coconut oil capsule) น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นชนิดแคปซูลออร์แกนิค มีส่วนผสมจากน้ำมันมะพร้าวและโอเมก้า 3 จากน้ำมันงาขี้ม่อน ซึ่งมีกรดไขมันสายปานกลางที่ช่วยเร่งระบบเผาผลาญพลังงาน ย่อยง่ายและสามารถนำไปสร้างพลังงานได้ในทันที   นอกจากนี้ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแคปซูล (Coconut Oil Capsule) ยังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นช่วยบำรุงระบบประสาทและสมอง ช่วยชะลอการเสื่อมของอวัยวะต่างๆ ภายในร่างกาย ลดความเสี่ยงการเกิดมะเร็ง

 

อาหาร และ อาหาร เสริม  น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแคปซูล (Coconut Oil Capsule )

ก็สำคัญ เป็นปัจจัยสำคัญของการเจริญเติบโต ทั้งทางร่างกายและสมอง โดยเฉพาะในช่วงที่สมองกำลังเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วในเด็กอายุ 0-6 ขวบ การขาดสารอาหารจะทำให้เซลล์ของสมองเจริญไม่เต็มที่ ความฉับไวและประสิทธิภาพในการทำงานจะด้อยลงไป ยิ่งในเด็กเล็ก ๆ ที่ขาดสารอาหารมาก ๆ อาจทำให้สมองพิการปัญญาอ่อนไปได้

 

ฉะนั้นการกินอาหารที่ถูกต้องเหมาะสมกับวัยจะช่วย

 

พัฒนาสมองให้ฉลาดขึ้นได้เริ่มตั้งแต่อาหารของทารกแรกเกิดเลย ซึ่งต้องการน้ำนมแม่เป็นอาหารอย่างน้อย 4 เดือน จึงให้อาหารเสริมเพิ่มขึ้นตามส่วน อาหารที่ให้ควรเป็นอาหารที่สะอาดปราศจากโรค และมีสารอาหารครบถ้วน  อย่างอาหารเสริม   “แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น” ( Coconut Oil Capsule ) ช่วยระบบของสมอง และกันสมองเสื่อม

 

บำรุงด้วย น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแคปซูล (Coconut Oil Capsule) ก็สามารถช่วยให้ร่างกายนั้นเหมือนได้รับการฟื้นฟู สภาพให้ดีกว่าเดิม เพราะว่า อาหารเสริมอันนี้หน้าเชื่อถือได้แน่นอน อยากให้ทุกคนลองนะครับผม

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

บำรุงหัวใจด้วยน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแคปซูล

แคปซูลมะพร้าว ดีต่อผู้สูงอายุ

ระบบเผาผลาญไม่ดี ฟื้นฟูด้วย แคปซูลมะพร้าว

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก thairath