แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น  กินแล้วบำรุงสมอง
Share: facebook_share line_share twitter_share messenger_share

แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น กินแล้วบำรุงสมอง


อาหารบำรุงเสมอในยุคปัจจุบันมีเยอะมาก แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น (coconut oil capsule) เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่บำรุงสมองได้เช่นกัน วันนี้ อาหารที่ดีต่อสุขภาพและสมองก็คือ แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

 

แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น (coconut oil capsule)   COCO MEGA 3 แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ตราแมนเนเจอร์ (Organic Coconut Oil Capsule COCO MEGA 3 By ManNature) คือ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นชนิดแคปซูลออร์แกนิค มีส่วนผสมจากน้ำมันมะพร้าวและโอเมก้า 3 จากน้ำมันงาขี้ม้อน ซึ่งมีกรดไขมันสายปานกลางที่ช่วยเร่งการเผาผลาญพลังงาน ย่อยง่ายและสามารถนำไปสร้างพลังงานได้ในทันที ไม่สะสมเป็นไขมันในร่างกาย และเพิ่มประสิทธิภาพของระบบไหลเวียนโลหิต ลดการอักเสบและความดันของหลอดเลือด 

 

และโรคสมองเสื่อม หลายคนคงคิดว่ามาจากสมองเพียงอย่างเดียว แต่จริงๆ แล้วการที่เรามีน้ำหนักมาก หรือ อ้วนมาก เพิ่มความเสี่ยงความจำเสื่อมได้ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ผู้ที่มีไขมันในร่างกายมาก โดยเฉพาะ “ส่วนพุง” มีความเสี่ยงสมองเสื่อมเกือบ 3 เท่าของคนผอม   เพราะฉะนั้นแล้ว การควบคุมน้ำหนัก ก็เป็นปัจจัยส่วนหนึ่งที่ทำให้เราหากจากโรคหัวใจนี้ได้  และควรเติมอาหารบำรุงสมอง

 

ดังนั้นแคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น (coconut oil capsule)   COCO MEGA 3  กรดโอเมก้า 3 (Omega 3) มีส่วนช่วยป้องกันอันตรายให้กับไขมันที่หุ้มเซลล์ประสาท ซึ่ง กรดโอเมก้า 3 มีมากในปลาทะเล เช่น แซลมอน ทูน่า ซาร์ดีน ปลาทู ปลากะพง ส่วนในพืชพบมากในถั่ววอทนัท ถั่วเหลือง แต่มีพืชอีกชนิดหนึ่งที่ให้โอเมก้า 3 สูงพอๆ กับปลาทะเล นั่นคือ “งาขี้ม้อน” เป็นพืชน้ำมัน นิยมปลูกทางภาคเหนือ เป็นธัญพืชเมล็ดเล็กที่มีคุณค่าทางอาหารสูง มีสัดส่วนของปริมาณโอเมก้า 3 สูง

 

เราต้องให้ความสำคัญกับ การดูแลระดับไขมันในเลือด อย่าให้คอเลสตอรอลสูง รับประทานอาหารที่มีสารต้านอนุมูลอิสระและโอเมก้า 3 หาตัวช่วยดีๆ อย่าง แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น (coconut oil capsule)    ออกกำลังกายสมองเป็นประจำ เพื่อกระตุ้นให้มีการสร้างเซลล์สมองใหม่ และนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอเพื่อให้สมองแจ่มใส เพียงเท่านี้ก็ส่งผลดีต่อสุขภาพสมองของเราแล้ว

 

เป็นไงกันบ้างครับ กับ  แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น (coconut oil capsule) มีประโยชน์มากขนาดไหน ผมขอแนะนำเลยให้ไปซื้อให้มารับประทานกันนะครับ สินค้าสุขภาพ และให้ประโยชน์ต่อสุขภาพแบบนี้ไม่มีอีกแล้ว

 

ด้วยความปรารถนาดีจาก แคปซูลน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ตราแมนเนเจอร์ (Organic Coconut Oil Capsule COCO MEGA 3 By ManNature)

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

ฟื้นฟูสุขภาพด้วย น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแคปซูล

บำรุงสุขภาพร่างกายด้วย แคปซูลมะพร้าว

บำรุงหัวใจด้วยน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแคปซูล

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก nationtv